Lencii 2018 – Bộ sưu tập áo dài Thái Tuấn dành cho nữ sinh

áo dài Thái Tuấn

Áo dài Thái Tuấn không còn là cái tên quá xa lạ trong giới mộ điệu về trang phục truyền thống. Mới đây, Thái Tuấn đã đem đến công chúng bộ sưu tập Lencii 2018 trong chiếc áo dài nữ sinh. Đây là cảm hứng từ làng nghề truyền thống, đậm đà bản sắc văn hóa Việt.

Nhãn hàng Áo dài Thái Tuấn chia sẻ, nét văn hóa Việt Nam đã từng được thể hiện trên trang phục. Từ danh lam thắng cảnh, di sản văn hóa, kiến trúc cổ xưa,… Lần này, Lencii 2018- “Một thoáng quê hương” mang cái nhìn mới mẻ về 9 làng nghề trên khắp đất nước vào chiếc áo dài dành cho nữ sinh.

Bộ sưu tập áo dài Thái Tuấn với chất liệu Lencii

Lencii là chất liệu vải mà áo dài Thái Tuấn nghiên cứu hàng năm, luôn luôn cải thiện chất lượng. Tính năng kháng khuẩn đã được đưa vào vải Lencii. Theo đó, trước khi trở thành khổ vải may áo dài Thái Tuấn, chúng đã được xử lí bằng các hoạt chất tiêu diệt hoặc ức chế vi khuẩn hoạt động.

áo dài Thái Tuấn

Một trải nghiệm hoàn toàn mới dành cho nữ sinh khi diện áo dài Thái Tuấn với chất liệu Lencii là giữ được áo thông thoáng, hạn chế gây mùi. Vi khuẩn bị ức chế, cơ thể hạn chế tiếp xúc với vi khuẩn gây bệnh.

Thế mạnh hoa văn trong bộ sưu tập Áo dài Thái Tuấn- Lencii

Mặc dù trên nền vải trắng dành cho nữ sinh nhưng áo dài Thái Tuấn vẫn chứng minh được sự thể hiện tài tình hoa văn họa tiết của mình. Từ những họa tiết thêu, dệt tỉ mỉ, những nét văn hóa làng nghề đã được mô tả thành công trên tà áo dài nữ sinh.

Những hoa văn tinh tế ở cổ áo và thân áo dài thể hiện hình ảnh làng nghề thêu và kĩ thuật đính họa tiết.

áo dài Thái Tuấn

Họa tiết hoa và đường cong duyên dáng, đều đặn trên thân áo dài như tác phẩm thủy tinh trong suốt.

áo dài Thái Tuấn

Hay những thiết kế áo dài Thái Tuấn tái hiện hình ảnh làng nghề đan móc. Họa tiết dệt bằng kĩ thuật đặc biệt, lúc ẩn lúc hiện trong tà áo dài trắng

áo dài Thái Tuấn

Những đường cong mềm mại, dàn trải khéo léo như những làn sóng biển. Hoặc là hình ảnh kéo lưới của nghề chài ven biển.

áo dài Thái Tuấn

Tương tự như vậy, nghề kim hoàn, tranh dân gian,… dần dần được tái hiện qua chiếc áo dài Thái Tuấn.

Kiểu dáng cách tân hiện đại trên nền truyền thống

Những kiểu áo dài Thái Tuấn dành cho học sinh không chỉ dừng lại ở hoa văn mà còn ở kiểu dáng. Vẫn là phom dáng áo dài truyền thống, Thái Tuấn tạo nên các thiết kế cổ áo hiện đại. Với kiểu dài tay hoặc tay lửng, cô nàng nữ sinh sẽ cảm thấy thoải mái trong hoạt động trên trường. Ngoài ra tà áo vẫn tôn lên vẻ thướt tha duyên dáng.

Ngoài dáng cổ chữ V, áo dài Thái Tuấn còn được cách tân với dáng cổ tàu. Một số có kiểu cổ đường cong tinh tế.

áo dài Thái Tuấn

áo dài Thái Tuấn

 

Lencii 2018 đã để lại ấn tượng trong người chiêm ngưỡng về những nét hoa văn tinh xảo. Áo dài Thái Tuấn đã  thay đổi cái nhìn đơn giản của chiếc áo nữ sinh, biến nó mang nét hồn Việt. Mọi chiếc áo dài là cả một bầu trời nghệ thuật dành cho làng nghề truyền thống. Để được sở hữu những vải như vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được vải chính hãng, giá tốt nhất!